แฟนบอลญี่ปุ่นเฮ! เจลีก ให้แฟนบอลเข้าสนาม 50 เปอร์เซ็นต์ของความจุ แม้ยอดติดเชื้อพุ่ง

ประธานการแข่งขันฟุตบอลเจลีกของประเทศญี่ปุ่นอย่าง มิตซึรุ มุราอิ ออกมาเปิดเผยข่าวดีว่าเตรียมจะอนุญาตให้แฟนบอลเข้าไปชมเกมในสนามจำนวน 50 เปอร์เซ็นต์ของความจุได้แล้ว แม้ว่าในเวลานี้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ในประเทศญี่ปุ่นจะยังพุ่งสูงอยู่ก็ตาม

 

ก่อนหน้านี้การแข่งขันฟุตบอลเจลีกของประเทศญี่ปุ่น ได้มีการอนุญาตให้แฟนบอลเข้าไปชมเกมในสนามได้แล้ว โดยจำกัดจำนวนเอาไว้ไม่ให้เกิน 5,000 คนต่อเกม ตั้งแต่วันที่ 10 กรกฎาคมที่ผ่านมา ก่อนที่ล่าสุดเตรียมจะขยายความจุของแฟนบอลเป็นจำนวน 50 เปอร์เซ็นต์ของความจุสนาม โดยคาดว่าจะเริ่มบังคับใช้ในวันที่ 1 สิงหาคม ข่าวฟุตบอลวันนี้  ที่จะถึงนี้ แต่อย่างไรก็ตามก็จะมีการพิจารณาไปตามสภาพสนามของแต่ละสโมสรด้วย

 

โดยทางฝ่ายจัดการแข่งขันฟุตบอลเจลีก จะมีการจัดประชุมเพื่อทำการหารือในเรื่องดังกล่าวอีกครั้งภายในช่วงสัปดาห์หน้า ซึ่งปัจจุบันยอดผู้ติดเชื้อไวรัส COVID-19 ภายในประเทศญี่ปุ่นก็ยังถือว่าน่าเป็นห่วง หลังมียอดผู้ติดเชื้อพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องจนทะลุ 23,000 คน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เว็บ UFABET เว็บไซต์แทงบอลออนไลน์อันดับ 1 ของไทย

สมัครวันนี้ คลิก https://line.me/R/ti/p/@ufa147s