ท้าชนทุกทีม! ทัพม้านิลมังกรเตรียมสร้างความเชื่อมั่นให้ชาวระยอง หลังไทยลีกให้แฟนบอลเข้าสนาม

ประธานสโมสรระยอง เอฟซี อย่าง สจ.อดุลย์ นิยมสมาน ออกมาประกาศกร้าวว่าพร้อมชนกับทุกทีมในการแข่งขันไทยลีก หลังจากทาง ศคบ. ออกมาประกาศว่าเตรียมจะให้แฟนบอลสามารถเข้าไปรับชมเกมการแข่งขันศึกฟุตบอลไทยลีกภายในสนามแบบ new normal ได้แล้ว โดยจะจัดขึ้นที่จังหวัดระยองเป็นที่แรก

 

จังหวัดระยองกลายเป็นพื้นที่เสี่ยงต่อการติดเชื้อ หลังมีการพบทหารอียิปต์ 2 ราย ติดเชื้อไวรัส COVID-19 ข่าวฟุตบอลวันนี้  แต่ล่าสุดก็ยังไม่ได้รับการรายงานว่ามีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นภายในจังหวัดระยองแต่อย่างใด ทางด้าน ศคบ. จึงเตรียมที่จะเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับชาวจังหวัดระยองอีกครั้ง ด้วยการประกาศให้จังหวัดระยองสามารถจัดการแข่งขันฟุตบอลไทยลีกแบบมีผู้ชมภายในสนามได้เป็นแห่งแรกของเมืองไทย

 

ขณะที่ทางด้านของประธานสโมสรระยอง เอฟซี ก็ออกมาประกาศว่า พร้อมชนสโมสรยักษ์ใหญ่รวมถึงทุกสโมสร และมั่นใจเป็นอย่างมากว่าการที่มีแฟนบอลเข้ามาชมเกมในสนาม จะสามารถกระตุ้นระบบเศรษฐกิจ ร่วมถึงสร้างความเชื่อมั่นภายในจังหวัดระยองได้เป็นอย่างดี หลังจากได้รับผลกระทบอย่างภาวะ COVID-19 อย่างหนักในเวลานี้

สนับสนุนโดย www.ufa147.com

ติดต่อสอบถาม Line@ufa147s