ลืมกันรึยัง! ลินเดการ์ด อดีตนายด่านปีศาจแดง ยิงตีเสมอให้กับทีมช่วงทดเจ็บ

ไม่รู้ว่าแฟนบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะลืมชื่อของ อันเดรส ลินเดการ์ด อดีตผู้รักษาประตูชาวเดนมาร์กของสโมสรไปหรือยัง เพราะล่าสุดเจ้าตัวได้สร้างความฮือฮาให้กับโลกโซเซียลมีเดีย ด้วยการเติมเกมรุกขึ้นมาโขกประตูให้กับต้นสังกัดตามตีเสมอคู่แข่งสำเร็จ ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บครึ่งเวลาหลังของเกมการแข่งขัน

 

อันเดรส ลินเดการ์ด ที่ในเวลานี้ค้าแข้งอยู่สโมสรเฮลซิงบอร์ก ข่าวฟุตบอลวันนี้ ได้ลงสนามพบกับฟาลเคนเบอร์ก ในเกมดังกล่าวต้นสังกัดของเขากำลังจะบุกไปพ่ายแพ้ให้กับฟาลเคนเบิร์กอยู่แล้ว เมื่อตกเป็นฝ่ายตามหลังเจ้าบ้านอยู่ 2-1 จนกระทั่งเกมการแข่งขันเข้าสู่ช่วงทดเวลาบาดเจ็บของครึ่งเวลาหลัง เฮลซิงบอร์กมาได้ลูกเตะมุมซึ่งน่าจะเป็นโอกาสสุดท้ายของเกมแล้ว อันเดรส ลินเดการ์ด ตัดสินใจเติมขึ้นไปช่วยเกมรุก ก่อนจะเป็นผู้โขกประตูเสียบเขาแบบสุดสวย และช่วยตีเสมอให้กับสโมสรได้สำเร็จ

 

โดยทางด้านของ อันเดรส ลินเดการ์ด ถูกคว้าตัวเข้ามาร่วมทัพปีศาจแดงพร้อมๆกับ ดาบิดด เดเกอา และได้อยู่เฝ้าเสาให้กับสโมรในช่วงปี 2011-2015 ไปทั้งสิ้น 25 นัด แบ่งเป็นฟุตบอลถ้วย 6 นัด และฟุตบอลพรีเมียร์ลีก 19 นัด ก่อนจะย้ายไปอยู่กับ เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยนส์ , เปรสตัน และเบิร์นลีย์ หลังหมดสัญญากับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

สนับสนุนโดย www.ufa147.com

ติดต่อสอบถาม Line@ufa147s