ทัพเสือใต้ออกโรงขอโทษเรือใบสีฟ้า หลังหลุดภาพเปิดตัว ซาเน่

ถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่พลาดเป็นอย่างยิ่ง เมื่อทางทัพเสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งบุนเดสลีก้า เยอรมัน พลาดทำภาพหลุดเปิดตัว ลีรอย ซาเน่ ออกมาว่อนอินเทอร์เน็ต ทั้งที่ยังไม่ได้มีการประกาศเปิดตัวอย่างเป็นการเลยด้วยซ้ำ ทำให้ต้องรีบออกมาขอโทษแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต้นสังกัดที่แท้จริงเป็นการใหญ่

 

โดยอันที่จริงแล้ว ทางด้านสโมสรบาเยิร์น มิวนิค สามารถทำการปิดดีลกับทางด้านของ ลีรอย ซาเน่ ข่าวฟุตบอลวันนี้ ปีกตัวเก่งดีกรีทีมชาติเยอรมันจากสโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาด้วยค่าตัวราว 60 ล้านยูโร บวกกับออพชั่นที่จะต้องแบ่งเปอร์เซ็นต์ในการขายครั้งต่อไปให้กับทางด้านแมนเชสเตอร์ ซิตี้ 10 เปอร์เซ็นต์ แต่หลังจากนั้นกลับมีภาพเปิดตัวปีกทีมชาติเยอรมันรายนี้หลุดออกมาทั้งที่ยังไม่มีการเซ็นสัญญากันอย่างเป็นทางการด้วยซ้ำ

 

อย่างไรก็ตาม เมื่อภาพดังกล่าวหลุดไปจนว่อนอินเทอร์เน็ต ทำให้ทางสโมสรบาเยิร์น มิวนิค ต้องรีบออกมาแถลงการณ์ขอโทษขอโพยสโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นการใหญ่ เนื่องจากในเวลานั้นการเซ็นสัญญายังไม่ได้เกิดขึ้น ดังนั้น ลีรอย ซาเน่ จึงยังคงถือเป็นนักเตะของทัพเรือใบสีฟ้าอยู่นั่นเอง

 

เว็บ UFABET เว็บไซต์แทงบอลออนไลน์อันดับ 1 ของไทย

สมัครวันนี้ คลิก https://line.me/R/ti/p/@ufa147s