บอลก็ได้มวยก็ดี! กองกลางโรม่าบู๊โจรขโมยนาฬิกาด้วยมือเปล่าจนหนีกระเจิง

        

กลายเป็นเรื่องที่เรียกเสียงฮือฮาในวงการฟุตบอลได้มากพอสมควร หลังจากกองกลางจากทัพหมาป่าแห่งกรุงโรมอย่างโรม่า โชว์ทักษะในการต่อสู้ขั้นเทพกับโจรขโมยนาฬิกา ด้วยการต่อยหมวกกันน็อคจนโจรคนดังกล่าวสิ้นท่าต้องเผ่นหนีกระเจิงเลยทีเดียว

 

ไบรอัล คริสตันเต้ กองกลางของโรม่ากำลังจอดรถติดไฟอยู่ที่แยกไฟแดงแห่งหนึ่งในกรุงโรม ข่าวฟุตบอลวันนี้ จากนั้นก็มีโจรสวมหมวกกันน็อคพยายามที่จะเข้ามาในรถ เพื่อขโมยนาฬิกาสุดหรูของเขาไป แต่ไบรอัล คริสตันเต้ ก็สติดีเป็นอย่างมาก เพราะเจ้าตัวตัดสินใจตอบโต้ด้วยการชกไป 2 ครั้งบริเวณหนวกกันน็อคของโจร จนโจรคนดังกล่าวหงายลงไปนอนกับพื้นพร้อมสภาพกระบังลมหน้าของหมวกกันน็อคที่แตกกระจาย

 

โชคร้ายที่เหตุการณ์ดังกล่าวตำรวจยังไม่สามารถตามจับโจรรายนี้ได้ เพราะหลังจากโจรหงายลงไปนอนกับพื้น ก็มีรถมอเตอร์ไซค์อีกคันหนึ่งขับตรงเข้ามารับอย่างรวดเร็วก่อนที่จะรีบหนีไป สำหรับไบรอัล คริสตันเต้ ถือเป็นหนึ่งในกำลังสำคัญของโรม่าหลังลงเล่นไปแล้ว 22 นัด และทำได้ 1 ประตูในฤดูกาลนี้

สนับสนุนโดย www.ufa147.com

ติดต่อสอบถาม Line@ufa147s