พร้อมขาย! สื่อดังเผย บาร์เซโลน่า เสนอขาย คูตินโญ่ ให้กับสโมสรในพรีเมียร์ลีก

ดูเหมือนว่าอนาคตของ ฟิลิเป้ คูตินโญ่ จอมทัพชาวบราซิลเลี่ยนกับสโมสรในฝันอย่างบาร์เซโลน่า จะจบลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังมีรายงานจากโกล สื่อกีฬาชื่อดังว่า ทัพเจ้าบุญทุ่มได้ทำการเสนอขาย ฟิลิเป้ คูตินโญ่ ให้กับสโมสรในพรีเมียร์ลีกอย่างอาร์เซน่อลและนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด

 

ช่างดูมืดมนเหลือเกินสำหรับอนาคตของ ฟิลิเป้ คูตินโญ่ หลังล่าสุดทางสโมสรบาเยิร์น มิวนิค ข่าวฟุตบอลวันนี้ ได้ออกมายืนยันแล้วว่าจะไม่ใช้ออพชั่นซื้อขาดในการดึงตัวจอมทัพชาวบราซิลเลี่ยนรายนี้มาร่วมทีมเป็นการถาวรอย่างแน่นอน ส่วนทางด้านต้นสังกัดที่แท้จริงอย่างทางบาร์เซโลน่าก็มีท่าทีชัดเจนแล้วว่าไม่ต้องการเก็บตัวเขาไว้กับทางสโมสรอีกต่อไป ทำให้ในเวลานี้ ฟิลิเป้ คูตินโญ่ ได้รับความสนใจจากหลากหลายสโมสรทั่วยุโรป

 

อย่างไรก็ตามทางด้านของโกล ได้รายงานเพิ่มเติมว่าทั้งทางสโมสรอาร์เซน่อลและนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ยังไม่ได้ตอบกลับทางบาร์เซโลน่าว่าจะเอาอย่างไรกับข้อเสนอดังกล่าว และมีความเป็นไปได้ว่าทั้ง 2 สโมสรอาจจะยื่นข้อเสนอด้วยสัญญายืมตัว เหมือนในกรณีของบาเยิร์น มิวนิค ยอดทีมจากเยอรมัน ที่กำลังยืมตัว ฟิลิเป้ คูตินโญ่ ไปใช้งานอยู่ในเวลานี้

สนับสนุนโดย www.ufa147.com

ติดต่อสอบถาม Line@ufa147s